Dịch vụ trang điểm tại nhà Divawedding

Dịch vụ trang điểm tại nhà Yukibride

Dịch vụ trang điểm tại nhà của Yukibride là một dịch vụ tuyệt vời đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và uy tín của chúng tôi trong suốt 10 năm vừa qua tại TP.HCM. Với dịch vụ make up trang điểm tại nhà sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn vì vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong mắt những người xung quanh. Các bạn không cần phải đi ra tiệm và còn phải mất thời gian chờ đợi tới lượn. Việc của bạn chỉ là bốc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi và đặt lịch hẹn (ngày, giờ và địa chỉ). Chúng tôi sẽ xác nhận và đến make-up cho bạn đúng thời gian đã hẹn.

Dịch vụ trang điểm tại nhà

Dịch vụ trang điểm tại nhà Yukibride

Trang điểm tại nhà (tận nơi) hay make up tại nhà là dịch vụ làm đẹp chỉ dành riêng cho phụ nữ theo đó chuyên viên makeup artist (chuyên viên trang điểm) sẽ đến tận nhà để trang điểm cho khách hàng theo yêu cầu.
Diều này giúp khách hàng không cần phải mất công đến tiệm trang điểm. Cái mà bạn được hưởng từ dịch vụ này chính là sự tiện lợi và sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
Ra đời và phát triển nhiều năm nay dịch vụ trang điểm tại nhà Dịch vụ trang điểm tại nhà Yukibride ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn. Khi nhắc đến dịch vụ trang điểm tại nhà của Yukibride phải kể đến sự chuyên nghiệp, và tận tâm và nhiệt huyết của các chuyên viên trang điểm với nghề. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và sáng tạo hơn trong phong cách trang điểm để mang đến nhiều màu sắc và phong cách trang điểm khác nhau, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Dịch vụ trang điểm tại nhà Yukibride

Ưu điểm của dịch vụ make-up  tại nhà.

 • Sự tiện lợi và riêng tư: Với dịch vụ trang điểm tại nhà TP.HCM – Yukibride giờ đây bạn không cần phải vất vả đi ra tận tiệm trang điểm, không cần chờ tới lượt mình. Giờ đây Yuki sẽ tìm đến tận nhà bạn và đúng giờ bạn đã đặt để make up cho bạn theo đúng yêu cầu và phong cách trang điểm của bạn.
 • Điều chúng tôi đem lại ở dịch vụ làm đẹp tại nhà là sự tiện lợi, Chất lượng dịch vụ cao cấp, Sự chuyên nghiệp, Sự riêng tư, không làm mất thời gian và công sức của bạn cho việc làm đẹp mà vẫn đảm bảo tính tiết kiệm về tài chính cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc trang điểm thường rất mất thời gian thường thì 30 phút đến 1 giờ để make up và làm tóc. Nếu bạn phải chờ đợi ngoài các tiệm tóc hoặc nail thì có thể mất từ 2 tiếng. Hãy chủ động đặt lịch vời Yuki chúng tôi sẽ đến đúng giờ và chỉ mất khoảng 40 phút cho tất cả việc make-up mà làm tóc cho bạn.
 • Sự chuyên nghiệp và tận tình: Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp cho cá nhân bạn.
Ưu điểm của dịch vụ make-up  tại nhà

Dịch vụ trang điểm tại nhà gồm những gì?.

Dịch vụ make up tại nhà hiện nay đang được rất nhiều chị em lựa chọn vì tính tiện lợi và chất lượng của nó. Trang điểm tại nhà bao gồm.

 • Trang điểm cô dâu tại nhà.
 • Trang điểm dự tiệc tại nhà.
 • Trang điểm cho các chương trình biểu diễn văn nghệ tận nơi.
 • Trang điểm chụp hình kỷ yếu cho sinh viên.
 • Trang điểm theo yêu cầu khác tại nhà.

Chúng ta cùng điểm qua một vài dịch vụ trang điểm ở trên để hiểu hơn nhé.

Trang điểm tại nhà gồm những gì

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà

 • Đối với cô dâu, vấn đề được quan tâm hàng đầu là make up thất lỗng lẫy trong ngày trọng đại. Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà tphcm là dịch vụ có từ gần 10 năm nay, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại dịch vụ này ngày càng hỗ trợ đa dạng dịch vụ đi kèm như ở lại hỗ trợ bạn thay váy với, dặm phấn, thay đổi kiểu tóc… giúp đám cưới của bạn hoàn hảo một cách trọn vẹn. Thay vì trước đây bạn phải mất công chạy ra tiệm trang điểm tại với giá quá đắt đỏ, thì giờ đây Với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà – Yukibride bạn được hưởng một dịch vụ trang điểm cô dâu với giá rẻ hơn chất lượng tốt hơn và được phục vụ tận nơi. Chúng tôi biết để chuẩn bị cho đám cưới một ngày trọng đại, bạn có cả núi việc phải lo lắng vì vậy chuyện trang điểm cho bạn hãy để chúng tôi lo.
Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà

Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà.

 • Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà tphcm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu trang điểm vào những dịp quan trọng như: sinh nhật, dự tiệc cưới, dự even, hội thảo, hoặc tham dự các buổi tiệc của công ty, gia đình hay bạn bè…
 • Dịch vụ này cũng được rất nhiều người đón nhận bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Trước đây chưa có dịch vụ make-up tận nơi, các chị em khi có nhu cầu làm đẹp thường phải đi trang điểm tại các tiệm làm tóc hoặc tiện làm nail. Vừa mất thời gian lại phải chờ đợi. Nhưng chất lượng dịch vụ lại không được coi trọng vì các thợ làm tóc thường không chuyên về make-up họ chuyên về làm tóc hơn vì vậy họ thường make-up theo khuân sẵn mà ko sáng tạo cũng như ko cập nhật phong cách trang điểm mới.

Chính vì thế dịch vụ make-up dự tiệc tại nhà ra đời đã được các chị em đón nhận vì tính tiện lợi và chất lượng phục vụ cao cấp của nó.

Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà

Khi trang điểm đi tiệc tại nhà bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí và công sức nhưng vẫn có được một diện mạo xinh đẹp phù hợp không gian buổi tiệc. Các chuyên viên trang điểm sẽ tư vấn phong cách trang điểm mới nhất nhưng phải phù hợp với gương mặt, trang phục của bạn cũng như bối cảnh bổi tiệc bạn sắp dự cũng như phong cách bạn yêu thích.

Trang điểm biểu diễn văn nghệ trường học, công ty, cuộc thi văn nghệ.

Trang điểm biểu diễn văn nghệ trường học, công ty, cuộc thi văn nghệ.

Bạn là khách hàng cá nhân hay tổ chức như công ty, trường học, đội nhóm văn nghệ…. Đang có nhu cầu make up để biểu diễn trong các dịp lễ tết, thi văn nghệ, kỷ niệm, liên hoan, tổng kết, khai mạc….Nhưng bạn đang có quá nhiều việc phải lo trong buổi văn nghệ và vì số lượng quá lớn không thể đến các tiệm make up truyền thống để trang điểm cho từng bạn trong nhóm… Bạn muốn tất cả nghệ sĩ diễn viên hay vũ công nghiệp dư phải xuất hiện với nhưng gương mặt rạng ngời, những hình ảnh đẹp nhất, Chương trình văn nghệ của bạn phải diễn ra một cách thành công nhất.

Giờ đây với dịch vụ make up biểu diễn – Yuki make up. Bạn không phải bận tâm về hình ảnh của tiết mục văn nghệ nữa. bạn sẽ tự tin biểu diễn thành công hơn trong chương trình của mình. Hãy yên tâm giao việc make up của nhóm, hoặc của cả chương trình văn nghệ lại cho chúng tôi.

trang điểm tại nhà Yuki make up
Chúng tôi chuyên nhận Make up biểu diễn nghệ thuật tại trường học, Make up biểu diễn nghệ thuật tại lễ tổng kết, kỷ niện, liên hoan của công ty tập đoàn bao gồm:

 • Trang điểm số một nhóm đội nhóm văn nghệ như nhóm nhảy, nhóm múa, đồng ca,
 • Trang điểm cho MC, cho ca sĩ chính trong các cuộc thi văn nghệ…
 • Trang điểm để quay MV ca nhạc hay các chương trình các quảng cáo…
 • Nhận hợp đồng trang điểm cho cả chương trình biểu diễn nghệ thuận giá cả cạnh tranh.
  (dịch vụ trọn gói gồm make up + làm tóc + ở lại dặm phấn, son nếu biểu diễn nhiều tiết mục.)
 • Hóa trang nam thành nữ, thành người già, thành nhân vận được yêu cầu…
Dịch vụ trang điểm chụp hình kỷ yếu học sinh sinh viên

Dịch vụ trang điểm chụp hình kỷ yếu học sinh sinh viên

Trang điểm kỷ yếu đã không còn quá xa lạ với các bạn nữ ngày nay bởi xu hướng làm đẹp nhanh tiện lợi đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữu lựa chọn. Trước đây khi nhu cầu làm đẹp của các bạn học sinh, sinh viên không được quá chú trọng, vì còn nhiều quan niệm về học sinh, sinh viên không được thoáng. khi đến mùa kỷ yếu các bạn nữa chỉ tự make up đơn giản để chụp ảnh kỷ yếu lưu lại những khoảng khác kỷ niệm đẹp trong đời, hoặc chỉ có những gia đình khá giả mới đến các địa điểm gần để make up để vừa làm đẹp cho mình. Tuy nhiên khi nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao hơn thì nhu cầu make up kỷ yếu dần trở thành một nhu cầu chính đánh vì sợ tiện lợi và giá thành hợp lý hơn.

Dịch vụ trang điểm tại nhà Yukibride

Nên đặt lịch trang điểm tại nhà khi nào và như thế nào?.

Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà tphcm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu trang điểm vào những dịp quan trọng như: sinh nhật, dự tiệc cưới, dự even, hội thảo, hoặc tham dự các buổi tiệc của công ty, gia đình hay bạn bè…
Dịch vụ này cũng được rất nhiều người đón nhận bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. 

Đặt lịch make up như thế nào.

Khi có như cầu bạn nên gọi đặt lịch trang điểm tại nhà với chúng tôi trước ít nhất 1 hoặc hai ngày. Vì chúng phải sắp sếp thời gian và tính toán quãng đường di chuyển nên nhiều khách hàng gọi gấp thì khả năng chúng tôi từ chối sẽ rất cao nhất là những ngày cao điểm từ thứ 6 đến chủ nhật.

Quy trình đặt lịch trang điểm tại nhà

 1. Gọi Hotline: 0906.741.364
 2. Nhắn tin địa chỉ và ngày-giờ hẹn cho Yuki để chốt lịch.
 3. Vậy là lịch của bạn đã được lên. Đung ngày giờ chúng tôi sẽ đến để make-up cho bạn.

Chú ý: Trong trường hợp bạn phát sinh tăng hoặc giảm số lượng người so với số lượng đắt đặt, hoặc muốn hủy lịch vì một lý do nào đó hãy gọi lại cho chúng tôi càng sớm càng tốt để Yuki tiện sắp xếp thời gian cũng như chuyên viên make-up cho bạn. Chú ý nếu bạn báo hủy quá muộn thì chúng tôi đã gần đến nhà bạn rồi. Đừng làm thế, tội nghiệp Yuki lắm!. Nếu hủy làm ơn báo cho Yuki sớm nhất có thể.

Hình ảnh trang điểm tại nhà

Bảng giá make up tại nhà Yukibride

Bảng giá make up tại nhà
Danh mụcMô tảGiáMỹ phẩm

Trang điểm cô dâu tại nhà.

Trang điểm cô dâu thử (Áp dụng từ tháng 2 đến tháng 6)

Miễn phí

Cao cấp – Dành riêng cho cô dâu
Trang điểm cô dâu lễ gia tiên, Đám hỏi, Báo hỷ800kCao cấp – Dành riêng cho cô dâu
Trang điểm cô dâu tiệc chính.1trCao cấp – Dành riêng cho cô dâu

Trang điểm cho người nhà cô dâu.

Trang điểm cho bà xui (mẹ cô dâu, chú dể)

350k

Cao cấp
Trang điểm đội bê quả và người nhà cô dâu hoặc người nhà chú dể250kCao cấp 

Nếu cô dâu book lịch make up số lượng > 5 người hoặc tổng đơn hàng >2tr đồng, sẽ được giảm giá đặc biệt. Liên hệ để được tư vấn chi tiết …

Trang điểm dự tiệc tại nhà.

Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho một người.

300k

Cao cấp 
Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho số lượng >= 4 người.250kCao cấp
Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho số lượng >=10 người.200kCao cấp

Trang điểm biểu diễn văn nghệ.

Trang điểm cho MC, Ca sĩ chính…

400k

Cao cấp 
Trang điểm nhóm nhảy, múa theo yêu cầu. (số lượng >= 4 người).250kCao cấp

Nhận hợp đồng trang điểm trọn gói cho các chương trình văn nghệ giá hợp lý, ở lại hỗ trợ xong tiết mục mới về …

Trang điểm chụp hình kỷ yếuTrang điểm và làm tóc cho Số lượng >= 4 bạn.200kCao cấp
Trang điểm và làm tóc cho Số lượng >= 10 bạn.150kCao cấp

Giá trang điểm tại nhà sẽ công thêm phí nếu bạn yêu cầu trang điểm vào trước 7h sáng hoặc sau 7h tối. Ngoài ra các yêu cầu thêm phục kiện khác như tóc giả, len mắt… sẽ tính giá riêng thép giá thị trường. 

Tại sao bạn nên chọn Yukibride

8 Lý do bạn nên chọn trang điểm tại nhà của Yukibride

 1. Phong cách chuyên nghiệp.
 2. Tự hào với nhiều năm kinh
 3. Đội ngũ chuyên viên trang điểm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 4. Phong cách và su hướng trang điểm luôn được cập nhật.
 5. Luôn sử dụng mỹ phẩm cao cấp chính hãng.
 6. Trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ chỉ có tại Yukibride.
 7. Giá cả hợp lý.
 8. Phụ vụ tân nơi tất cả các quận, huyện tại TP.HCM và 24/24 cả thứ 7 và chủ nhật.

=> Chúng tôi luôn cam kết chỉ ra về khi khách hàng thực sự hài lòng.
=> Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển lâu dài.

Dịch vụ trang điểm tại nhà Divawedding

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ make up tại nhà của Yukibride

 • Hotline: 090 674 1364
 • Địa chỉ tiệm: Số 331/70/74 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Gọi ngay