Dịch vụ trang điểm tại nhà Divawedding

Toplis 5 xu hướng makeup mới nhất 2023

Năm 2023 sắp đến gần, mang theo một khởi đầu mới cho mọi thứ bao gồm cả việc trang điểm của chúng ta. Với bảng màu tục ngữ được làm sạch, được sạc lại theo các xu hướng hiện có và các phương pháp tiếp cận hoàn toàn nguyên bản có chỗ để tô bóng, phác họa và tạo đường viền trong những tháng tới, lấp đầy nó bằng tất cả màu sắc và sự lấp lánh mà một năm mới cần có. Phấn má hồng sẽ tiếp tục mang đến sự ấm áp có thể xây dựng được, bút kẻ mắt sẽ trở thành nét quyến rũ tạo nên tuyên bố và các chi tiết khúc xạ sẽ cho phép bạn truyền tải cảm xúc của nàng tiên cá cũng như người máy. Một chủ đề chung tồn tại trong mong muốn tiếp tục chơi — một phương tiện để chống lại những ngày đen tối hơn bằng sự thể hiện bản thân tràn lan (và nổi bật). Dưới đây là 5 xu hướng makeup sẽ lên ngôi vào năm 2023.

Xu hướng makeup mới nhất 2023

Statement Lips

“Nó có thể giúp đạt được màu môi hoàn hảo và làm nổi bật đôi môi bằng cách tạo ảo giác về sự đầy đặn hơn.”

Đôi môi sẽ trở nên táo bạo hơn bao giờ hết trong năm mới, thực tế là đậm đến mức họ có thể sẵn sàng làm việc một mình. Chuyên gia trang điểm Tobi Henney cho biết: “Đây là kiểu trang điểm dành cho người mẫu khi đang làm nhiệm vụ/ngoài sàn diễn, có thể trông tuyệt vời từ ngày này sang đêm khác,” chuyên gia trang điểm Tobi Henney cho biết. Cô ấy cũng lưu ý rằng sự trỗi dậy của chì kẻ viền môi sâu hơn màu son môi đang gia tăng, hoạt động tốt hơn để giữ sự tập trung vào cái bĩu môi tự nhiên của bạn.

Màu mắt ánh kim – Futuristic Metallics

Ánh sáng lung linh lấy cảm hứng từ hợp kim có thể xoay chuyển kỳ dị hoặc rô-bốt, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Mermaidcore thống trị các đường băng mùa xuân năm 2023 và cuộc trò chuyện tập thể xung quanh AI—và dòng công nghệ mới—chắc chắn sẽ khơi gợi vẻ đẹp của tương lai . “Đổ lỗi cho nỗi ám ảnh của chúng ta với AI, các nàng tiên và mọi thứ ngoài trái đất, nhưng bất kể lý do gì khiến tôi ở đây vì điều đó,” nghệ sĩ trang điểm Jenna Kristina . Cô ấy khuyên bạn nên bắt đầu với bảng màu tại chỗ của Pat McGrath, bao gồm cả bảng màu từ sự hợp tác trang điểm Star Wars của huyền thoại . “Đó là meta của chúng ta trong thế giới thực.”

Má hồng hơn – More Blush

Phấn má hồng đã trải qua thời kỳ phục hưng trong những năm gần đây, với các lựa chọn kem có thể pha trộn và các phương pháp ứng dụng ngày càng nhiều làm cho má (và mắt và sống mũi) hồng hào một cách lãng mạn. Kristina nói: “Đã có lúc người ta chỉ nói về phấn tạo khối và phấn tạo khối, nhưng má hồng đã trở lại và táo bạo hơn bao giờ hết. “Thêm má hồng giống như thêm sức sống cho làn da.” Xu hướng đã có chân, từng là nhân tố chính tạo nên một số phong cách làm đẹp đáng nhớ nhất trên TikTok năm 2022—hãy nghĩ đến phấn má hồng cháy nắng , cô gái lạnh lùng và trang điểm cô gái khóc.

Chỉnh trang khuôn mặt – Face Embellishments

Hiệu ứng Euphoria không có dấu hiệu dừng lại. Chuyên gia trang điểm Jaleesa Jaikaran cho biết: “Chúng ta sẽ tiếp tục thấy nhiều phong cách thử nghiệm hơn kết hợp đá quý, ngọc trai, lấp lánh và các điểm nhấn khác không chỉ che phủ đôi mắt mà cả các bộ phận khác trên khuôn mặt và cơ thể . Đầu tư vào một kho kim cương giả mặt phẳng và những thứ tương tự với đủ hình dạng, kích cỡ và sắc thái để cố định bằng keo dán mi trong suốt—nếu bạn có thể tìm thấy các lựa chọn tự dính thì càng tốt.

Đôi cánh mắt mèo dài hơn và sắc nét hơn – Longer and Sharper Cat-Eye Wings

Những bộ phim về mèo con và đôi mắt còi quyến rũ và kéo dài của TikTok sẽ trở nên phổ biến (và dễ dàng) với sự trợ giúp của lớp lót bảo vệ được nâng cấp. Henney cho biết: “Với rất nhiều thương hiệu đang phát triển các loại bút kẻ mắt công nghệ cao không lem và không bị nhòe, kiểu dáng bút kẻ mắt hình họa tiết sẽ là thứ để mặc cho một buổi tối vui vẻ,” Henney cho biết, người khuyên bạn nên tập trung vào việc kéo hình dạng mắt lên trên và bề ngoài. Màu tối nữ tính chắc chắn sẽ là xu hướng chính của năm 2023.

  • Hotline: 090 674 1364
  • Địa chỉ tiệm: Số 331/70/74 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Gọi ngay